Dịch vụ điều trị

Mờ mắt vì viêm xoang

Bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng cho rằng viêm xoang không chỉ ở người lớn mà trẻ em cũng có nguy cơ bị viêm xoang, viêm xoang trẻ em nguy hiểm và nhiều biến chứng

Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa viêm họng cấp ở trẻ

Viêm họng cấp là căn bệnh về tai mũi họng đang ngày một phổ biến ở trẻ. Thời tiết thay đổi, môi trường ô nhiễm cùng với sức đề kháng yếu khiến trẻ ngày càng dễ mắc bệnh này hơn.

Những triệu chứng viêm họng thường gặp ở trẻ cần biết

Viêm họng là bệnh lý tai mũi họng thường gặp ở trẻ. Bệnh có nguyên nhân trực tiếp là vi khuẩn và virus gây ra nhưng những yếu tố như môi trường, thời tiết... cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tình trạng của trẻ.

Cách phòng bệnh viêm họng cho trẻ bố mẹ cần biết

Viêm họng là một trong những bệnh lý phổ biến ở trẻ. Bệnh thường có những triệu chứng như đau họng, sốt, ho... khiến trẻ quấy khóc, bú kém (với trẻ nhỏ), khó ăn, mệt mỏi...

Bệnh viêm tai giữa cấp tính

Viêm tai giữa là trường hợp viêm nhiễm các mô thuộc vùng tai giữa, hay gặp ở trẻ dưới 5 tuổi. Bệnh thường xuất hiện sau những đợt trẻ bị nhiễm khuẩn đường hô hấp trên, nhất là khi bị sởi, cúm, bạch hầu, ho gà...

Phòng khám tai mũi họng nhi uy tín ở Hà Nội

Tai mũi họng là những bệnh lý phổ biến ở trẻ nhỏ. Những dấu hiệu về các bệnh lý tai mũi họng thường xuất hiện ở trẻ nhỏ như sổ mũi, ngạt mũi, ho, đau họng... Trẻ càng nhỏ càng có nguy cơ cao mắc những bệnh này.

Cách chữa viêm họng cho bé bố mẹ cần biết

Với trẻ nhỏ, một trong những bệnh phổ biến nhất chính là viêm họng. Bệnh viêm họng phổ biến ở nhóm tuổi trẻ em vì sức đề kháng của trẻ còn yếu, dễ dàng bị viêm họng do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Chữa viêm họng bằng cách dân gian có hiệu quả?

Đối với các trẻ nhỏ, các bệnh lý về tai mũi họng rất phổ biến. Do sức đề kháng của trẻ còn yếu cũng như những tác động về môi trường và nhiều cơ quan chưa hoàn thiện nên trẻ thường gặp các bệnh này.

Lượt truy cập: 215539
Số người đang xem: 6