Cấy ốc tai điện tử ở đâu

Cấy ốc tai điện tử ở đâu? Hiện nay với nền y học nước Việt Nam ngày càng tiên tiến, việc cấy ốc tai điện tử có thể thực hiện dễ dàng, qua đó người bệnh muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín nhằm tìm kiếm lại những âm thanh mà họ đã mất từ lâu. Trước tiên các bạn hãy cùng An Việt tìm hiểu về cấy ốc tai điện tử là gì nhé!

Cấy ốc tai điện tử là một phẫu thuật trong đó người bệnh bị khiếm thính hay giác quan thính lực bị tổn thương sẽ được đặt một thiết bị chuyển đổi âm thanh thành những tín hiệu điện và một điện cực chuyển các tín hiệu điện này vào trong ốc tai, kích thích thần kinh thính giác chuyển thành các xung động thần kinh lên não khiến người bệnh có thể cảm nhận được âm thanh.

Ốc tai điện tử là một hệ thống điện tử tương đối phúc tạp, nó được cấy ghép vào bộ phận bên trong tai nhằm kích thích dây thần kinh thính giác để dần phục hồi chức năng nghe cho những người bệnh bị vấn đề về thính giác.

Những trường hợp được chỉ định cấy ốc tai điện tử

Hiện nay có nhiều trường gặp các vấn đề về nghe đều được các bác sĩ tư vấn cấy ốc tai điện tử. Tuy nhiên, giải pháp cấy ốc tai điện tử sẽ mang lại hiệu quả cao nhất thường được chỉ định trong các trường hợp như:

Trẻ nhỏ bị khiếm thính bẩm sinh hay điếc nặng, điếc sâu mà sử dụng máy trợ thính không mang lại hiệu quả cao, không đủ để đáp ứng nhu cầu nghe của bệnh nhân hoặc nghe không trọn vẹn âm thanh, ngôn ngữ

Trường hợp người lớn gặp các vấn đề về thính lực, điếc và không cảm nhận được âm thanh.

Ốc tai điện tử là hệ thống thiết bị điện cực được bác sĩ đưa sâu vào trong ốc tai nhằm đưa các tín hiệu âm thanh vượt qua các phần bị tổn thường của tai trong để truyền thẳng tới dây thần kinh thính giác, mang lại khả năng cảm thụ âm thanh cho người bệnh.

Người bệnh có thể cấy ốc tai điện tử ở đâu?

Ngày nay, với sự phát triển của nền y học tiên tiến hiện đại, việc cấy ốc tai điện tử được thực hiện một cách khá phổ biến và an toàn. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả trọn vẹn nhất cho người bệnh bị khiếm thính, việc đầu tiên là phát hiện thật sớm tình trạng bệnh và đến thăm khám, phẫu thuật tại những địa chỉ hay trung tâm y tế có uy tín và chuyên môn cao trong việc thực hiện cấy ốc tai điện tử.

Bệnh viện đa khoa An Việt là một trung tâm như vậy. Bệnh viện trong nhiều năm nay luôn là điểm đến đáng tin cậy cho các trường hợp bệnh nhân bị: điếc bẩm sinh hay do tác động, ngưới lớn và trẻ nhỏ bị các vấn đề về thính giác dẫn đến tổn thương về thính giác, thính lực; các trường hợp người bệnh đã sử dụng máy trợ thính nhưng không có kết quả ...

Bệnh nhân khi đến với An Việt sẽ được thăm khám và tư vấn một cách chính xác nhất bởi các chuyên gia - bác sĩ đầu ngành của cả nước trong lĩnh vực Tai Mũi Họng của cả nước như: PSG.TS Nguyễn Hoàng Sơn – chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, nguyên trưởng khoaTai Mũi Họng nhi Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương... PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An – Nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng nhi Bệnh viện Tai Mũi Họng TW…

Cơ sở vật chất, trang thiết bị tại Bệnh viện đa khoa An Việt luôn đảm bảo chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế và được nhập khẩu từ các quốc gia có nền Y học phát triển nhất trên thế giới.

Vậy cấy ốc tai điện tử ở đâu? Hãy đến với Bệnh viện An Việt, luôn đồng hành và mang lại cảm giác an toàn và lấy lại thính giác cho người bệnh, giúp bệnh nhân có được một cuộc sống trọn vẹn trong sinh hoạt và làm việc.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT
Địa chỉ: 1E Trường Chinh - Hà Nội
Điện thoại: 024 62 628 628 - 0968 08 55 99
Email: info@benhvienanviet.com