Cấy ốc tai điện tử

Cấy ốc tai điện tử chữa điếc

Cấy ốc tai điện tử chữa điếc ngày nay thường được thực hiện khá dễ dàng ở nhiều trung tâm y tế trong cả nước với sự tiến bộ của nền y học ở nước ta, tuy nhiên chi phí lại ở mức cao, không phải cá nhân nào cũng có thể làm.

Chỉ định Cấy ốc tai điện tử

Đối với bệnh nhân mất thính lực không giảm nhẹ được với máy nghe, Cấy ốc tai điện tử có thể tạo cơ hội nghe lại được. Vậy những trường hợp nào cần chỉ định cấy ốc tai điệ​n tử?

Những nguyên nhân gây điếc nặng và sâu

Có rất nhiều nguyên n​hân gây điếc nặng và sâu ở cả trẻ em và người lớn, nếu những trường hợp điếc nhẹ người bệnh vẫn có thể sử dụng máy trợ thính để giao tiếp bình thường. Tuy nhiên, nhiều trường hợp điếc nặng và sâu thì kỹ thuật Cấy ốc tai điện...

7 điều lưu ý cho cha mẹ khi có con sử dụng ốc tai điện tử

Sử dụng ốc tai điện tử trông có vẻ rất dễ dàng đeo và tháo lắp, tuy nhiên, cha mẹ cần chú ý trong việc sử dụng và bảo quản thiết bị, đặc biệt là khi đối tượng sử dụng là trẻ nhỏ. Lần đầu tiên khi nhận đầy đủ bộ thiết bị bên ngoài của ốc tai điện...

Bệnh viện An Việt, nơi phẫu thuật cấy ốc tai điện tử hàng đầu tại Việt Nam

Phẫu thuật cấy ốc tai điện tử tại Bệnh viện An Việt vinh dự trở thành một trong những nơi áp dụng thành công phẫu thuật nhằm giúp những trẻ khiếm thính có cơ hội giao tiếp, nghe nói.

Địa chỉ Cấy ốc tai điện tử

Địa chỉ cấy ốc tai điện tử uy tín tại Hà Nội có thể kể đến là Bệnh viện An Việt – 1E Trường Chinh, Thanh Xuân. PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An vừa thực hiện thành công mổ cấy 4 bộ ốc tai điện tử.

4 điều cần biết về cấy ốc tai điện tử

Cấy ốc tai điện tử là một phương pháp chữa điếc hiệu quả cho những bênh nhân khiếm thính, đặc biệt là các bệnh nhi điếc bẩm sinh hoặc những người bị điếc nặng.

Cấy điện cực ốc tai

Cấy điện cực ốc tai đã mở ra cơ hội giúp trẻ khiếm thính được sống như một người bình thường. Chặn đứng căn bệnh điếc bẩm sinh khiến không thể nghe, nói và phải sống một cuộc đời lặng lẽ.

Lượt truy cập: 491719
Số người đang xem: 6